[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 006

0
5911
[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 006
Trung bình 5 trên tổng số 9 bình chọn

[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 006

第6封信
亲爱的自己:
千万不可以为了爱情放弃事业。很简单,选择爱情,一旦爱情没有了,你就什么都没有了;选择事业,即使爱情没有了,可是你还有本事赚钱养活自己,还有属于自己的生活。

 

Dì 6 fēng xìn

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Qīn’ài de zìjǐ:

Qiān wàn bù kěyǐ wéi le àiqíng fàngqì shìyè. Hěn jiǎndān, xuǎnzé àiqíng, yīdàn àiqíng méiyǒule, nǐ jiù shénme dōu méiyǒule; xuǎnzé shìyè, jíshǐ àiqíng méiyǒule, kěshì nǐ hái yǒu běnshì zhuànqián yǎnghuo zìjǐ, hái yǒu shǔyú zìjǐ de shēnghuó.

Bài dịch của bạn @Kite Luong

Nhất định không thể vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp.Đơn giản thôi, nếu lựa chọn tình yêu ,một khi tình yêu không còn nữa, bạn cũng sẽ chẳng còn cái gì , nếu lựa chọn sự nghiệp , cho dù là tình yêu không còn đi chăng nữa , bạn vẫn cò khả năng kiếm tiền để nuôi bản thân , còn có cuộc sống thuộc về chính mình.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @CHU NGUYỆT NGA

Đừng bao gìơ vì tình yêu mà từ bỏ sự nghịêp, Đơn giản vì khi tình yêu không còn nữa bạn cũng chẳng còn gì. Lựa chọn sự nghiệp, ngay cả khi tình yêu không còn nữa, nhưng bạn vẫn có công việc tự nuôi sống bản thân, còn có cuộc sống riêng của chính mình.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @PHƯƠNG PHÍ

Không bao giờ vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp. Rất đơn giản, lựa chọn tình yêu, một khi tình yêu không còn nữa, thì cái gì bạn cũng đều không có; lựa chọn sự nghiệp, ngay cả khi không có tình yêu, nhưng bạn vẫn còn có thể nuôi sống bản thân, vẫn còn cuộc sống thuộc về chính mình.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @CHU LỆ DIỆP

Tuyệt đối không được vì tình yêu mà buông bỏ sự nghiệp. Đơn giản là vì, nếu lựa chọn tình cảm, một khi nó đã mất đi rồi thì coi như bạn cũng mất đi tất cả. Nhưng nếu bạn chọn sự nghiệp thì cho dù tình cảm có không còn, bạn vẫn phải kiếm tiền để nuôi sống bản thân, vẫn còn có cuộc sống của riêng mình.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @LỆ VŨ

Nhất định không thể vì tình yêu mà buông bỏ sự nghiệp. Rất đơn giản, chọn tình cảm , một khi tình cảm không còn nữa, cái gì bạn đều không có. Chọn sự nghiệp, cho dù tình cảm không còn nhưng bạn vẫn có chuyện kiếm tiền để nuôi sống bản thân, vẫn còn cuộc sống thuộc về chính mình.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @CHÂU NGUYỄN MINH

Tuyệt đối đừng bao giờ vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp. Rất đơn giản, lựa chọn tình yêu, một khi tình yêu không còn nữa, bạn sẽ không còn bất kì thứ gì nữa; lựa chọn sự nghiệp, cho dù tình yêu không còn, thì bạn vẫn còn công việc để kiếm tiền nuôi sống bản thân, vẫn còn cuộc sống thuộc về bạn.

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ [999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 - bức thư số 006
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com