[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 005

0
5817
[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 005
Trung bình 5 trên tổng số 7 bình chọn

[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 005

第5封信
亲爱的自己:
该醒醒了。为了他,你已经做了太多无谓的挣扎、太多荒唐的事情、太多盲目的决定,而错过了太多本来的幸福、太多安静的生活、太多理性的选择。从现在开始,请认真把你做过的都忘记,再用心把你错过的都弥补回来。

 

Dì 5 fēng xìn

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Qīn’ài de zìjǐ:

Gāi xǐng xǐngle. Wèile tā, nǐ yǐjīng zuòle tài duō wúwèi de zhēngzhá, tài duō huāngtáng de shìqíng, tài duō mángmù dì juédìng, ér cuòguòle tài duō běnlái de xìngfú, tài duō ānjìng de shēnghuó, tài duō lǐxìng de xuǎnzé. Cóng xiànzài kāishǐ, qǐng rènzhēn bǎ nǐ zuòguò de dōu wàngjì, zài yòngxīn bǎ nǐ cuòguò de dōu míbǔ huílái.

Bài dịch của bạn @Bồ Công Anh

Nên tỉnh lại rồi. Vì anh ta bạn đã làm quá nhiều chuyện tranh đấu vô nghĩa, quá nhiều việc hoang đường, quá nhiều quyết định mù quáng, còn bỏ qua quá nhiều những hạnh phúc vốn có, quá nhiều những bình yên trong cuộc sống, quá nhiều những chọn lựa của lí trí. Bắt đầu từ bây giờ, hãy nghiêm túc quên đi những chuyện đã từng làm, dụng tâm bù đắp lại những gì mà mình đã bỏ lỡ.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @Phương Phí

Nên tỉnh dậy rồi. Vì anh ta, bạn đã làm rất nhiều cuộc đấu tranh vô nghĩa, quá nhiều thứ vớ vẩn, quá nhiều quyết định mù quáng, và bỏ lỡ quá nhiều hạnh phúc ban đầu, cuộc sống yên lặng quá nhiều, quá nhiều sự lựa chọn của lý trí. Bắt đầu từ bây giờ, hãy nghiêm túc quên đi những điều bạn đã từng làm, chăm chỉ bù đắp lại những điều bạn đã bỏ lỡ

BÀI DỊCH CỦA BẠN @CHÂU NGUYỄN MINH

Hãy tỉnh táo đi. Vì người ta, bạn đã làm quá nhiều những nỗ lực cố gắng vô ích, quá nhiều những chuyện hoang đường, quá nhiều quyết định mù quáng, mà bỏ qua đi quá nhiều những hạnh phúc vốn có, quá nhiều sự yên tĩnh trong cuộc sống, quá nhiều những lựa trọn theo lí trí. Bắt đầu từ bây giờ, xin hãy nghiêm túc quên những việc bạn từng làm đi, sau đó dùng tấm lòng mình bổ khuyễn những điều mà bạn đã bỏ lỡ.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @ĐỨC ANH

Gửi đến bản thân
Nên tỉnh lại thôi. vì cô ấy bạn đã làm quá nhiều những tranh giành vô nghĩa rồi, quá nhiều việc ngu xuẩn, quá nhiều quyết định mù quáng, mà bỏ qua những hạnh phúc vốn có, bỏ qua cuộc sống yên bình, các lựa chọn hợp lý. Bắt đầu từ giờ hãy quên đi tất cả những việc từng làm, sau đó hãy dùng trái tim đem tất cả những thiếu sót đã bỏ lỡ trở về.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @YU YUN

Hãy tỉnh lại đi. Vì anh ta, bạn đã rất nhiều lần đấu tranh vô nghĩa, làm rất nhiều chuyện hoang đường, và có những quyết định mù quáng. Mà bỏ lỡ những hạnh phúc vốn có, những yên bình trong cuộc sống và cả những lựa chọn sáng suốt.
Kể từ bây giờ. Xin hãy nghiêm túc gạt bỏ quá khứ. Một lần nữa hãy yêu thương để bù đắp những lỗi lầm trước kia.

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ [999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 - bức thư số 005
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com