[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 004

0
5693
[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 004
Trung bình 5 trên tổng số 7 bình chọn

[999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 – Bức thư số 004

第4封信
亲爱的自己:
不要去羡慕别人拥有的爱情。你以为你没有的,可能在来的路上;你以为她拥有的,可能在去的途中。

 

Dì 4 fēng xìn

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Qīn’ài de zìjǐ:

Bùyào qù xiànmù biérén yǒngyǒu de àiqíng. Nǐ yǐwéi nǐ méiyǒu de, kěnéng zài lái de lùshàng; nǐ yǐwéi tā yǒngyǒu de, kěnéng zài qù de túzhōng.

Bài dịch của bạn @Hàng Thái Hoàng

Bạn không cần đố kỵ với tình yêu của những người xung quanh.Bạn nghĩ rằng mình không có tình yêu,có thể cô ấy đang ở trước mặt bạn, khi bạn nghĩ cô ấy là sỡ hữu của riêng bạn, có thể bạn sẽ mất cô ấy trên đoạn đường.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @ĐỨC ANH

Đừng đố kỵ với tình yêu của người khác. Bạn nghĩ rằng bạn không có tình yêu, có thể tình yêu đang trên đường đến với bạn, bạn nghĩ rằng cô ấy có được tình yêu, có thể tình yêu đang trên đường rời xa cô ấy.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @PHƯƠNG PHÍ

Đừng ghen tỵ với tình yêu của người khác. Bạn tưởng rằng mình không có tình yêu, có thể nó đang trên đường tới. Bạn tưởng rằng cô ấy sở hữu tình yêu, có thể nó đang đi trên đường.

BÀI DỊCH CỦA BẠN @CHÂU NGUYỄN MINH

Đừng có đi ngưỡng mộ tình cảm mà người khác có. Bạn cho rằng bạn không có, có thể nó đang trên đường đến. Bạn cho rằng cô ấy có, có thể nó đang trên đường đi

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ [999 bức thư viết cho bản thân] 写给未来的999封信 - bức thư số 004
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com