[Tiếng Trung Thương Mại Toàn Tập] Bài 167

0
141
Đánh giá bài viết

[Tiếng Trung Thương Mại Toàn Tập] Bài 167

Luyện dịch Tiếng Trung Thương mại

Đoạn văn bản Tiếng Trung Thương mại

不过,中国社会安定,经济增长迅速,通胀率低,汇率稳定,而且拥有广阔的市场,这些都为进一步提高中国商品的国际竞争力提供了有力的保障。

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Đoạn Phiên dịch Tiếng Trung Thương mại

Nhưng, Trung Quốc có sự ổn định xã hội, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, mức lạm phát thấp, tỉ giá hối đoái ổn định và có thị trưởng rộng lớn, những yếu tố đó đã tạo ra một sự đảm bảo vững chắc cho sức cạnh tranh hàng hóa của Trung Quốc trên thị trường Quốc tế.

Đoạn Phiên âm Tiếng Trung Thương mại

Búguò, zhōngguó shèhuì āndìng, jīngjì zēngzhǎng xùnsù, tōngzhànglǜ dī, huìlǜ wěndìng, érqiě yōngyǒu guǎngkuò de shìchǎng, zhèxiē dōu wèi jìn yí bù tígāo zhōngguó shāngpǐn de guójì jìngzhēng lì tígōng le yǒulì de bǎozhàng.

Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

让我看看我的日程安排。

Ràng wǒ kàn kàn wǒ de rìchéng ānpái.

我有好多事要干。

Wǒ yǒu hǎoduō shì yào gàn.

我的时间安排很紧。

Wǒ de shíjiān ānpái hěn jǐn.

我是个普通的公司职员。

Wǒ shìgè pǔtōng de gōngsī zhíyuán.

这工作不太费事。

Zhè gōngzuò bù tài fèishì.

干活别偷懒。

Gàn huó bié tōulǎn.

西区由我负责。

Xīqū yóu wǒ fùzé.

我已经结束那项工作了。

Wǒ yǐjīng jiéshù nà xiàng gōngzuòle.

我还能工作好长时间呢。

Wǒ hái néng gōngzuò hǎo cháng shíjiān ne.

我们的上司被解雇了。

Wǒmen de shàngsi bèi jiěgùle.

请把这个订在一起。

Qǐng bǎ zhège dìng zài yīqǐ.

能帮我复印一下这份材料吗?

Néng bāng wǒ fùyìn yí xià zhè fèn cáiliào ma?

复印机有毛病了。

Fùyìnjī yǒu máobìngle.

我想复印机是没纸了。

Wǒ xiǎng fùyìnjī shì méi zhǐle.

付款截止到什么时候?

Fùkuǎn jiézhǐ dào shénme shíhòu?

付款日期截止到30号。

Fùkuǎn rìqí jiézhǐ dào 30 hào.

我们休息一会儿吧。

Wǒmen xiūxí yí huìr ba.

能帮我倒杯咖啡吗?

Néng bāng wǒ dào bēi kāfēi ma?

您想喝杯咖啡吗?

Nín xiǎng hē bēi kāfēi ma?

那真是太好了。

Nà zhēnshi tài hǎole.

快到午饭时间了。

Kuài dào wǔfàn shíjiānle.

我们有1小时的午休时间。

Wǒmen yǒu 1 xiǎoshí de wǔxiū shíjiān.

我们开始吧。

Wǒmen kāishǐ ba.

现在我不能放下这个工作。

Xiànzài wǒ bùnéng fàngxià zhège gōngzuò.

我太忙了,顾不上那么琐碎的事。

Wǒ tài mángle, gù bù shàng nàme suǒsuì de shì.

我忙得四脚朝天。

Wǒ máng dé sì jiǎo cháotiān.

别偷懒!

Bié tōulǎn!

尽你的全力!

Jǐn nǐ de quánlì!

悠着点儿。

Yōu zhuó diǎnr.

打起精神来。

Dǎ qǐ jīngshén lái.

Nguồn tiengtrungnet.com

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ [Tiếng Trung Thương Mại Toàn Tập] Bài 167
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com