[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề CON GÁI 25 trong tiếng Trung(phần 2)

0
232
Đánh giá bài viết

[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề CON GÁI 25 trong tiếng Trung(phần 2)

二十五岁,不大不小,三年前的衣服还能穿,三年前的想法却已入古。眼看着23、24嗖嗖的飞走了,27、28呼呼的奔来……
èr shí wǔ suì ,bú dà bú xiǎo ,sān nián qián de yī fú hái néng chuān ,sān nián qián de xiǎng fǎ què yǐ rù gǔ 。yǎn kàn zhe 23、24sōu sōu de fēi zǒu le ,27、28hū hū de bēn lái ……
25 tuổi, không già không trẻ, quần áo ba năm trước vẫn mặc được, nhưng suy nghĩ đã cũ lắm rồi. Giương mắt nhìn tuổi 23, 24 lướt qua như cơn gió, và 27,28 ào ào tới như bão…

二十五岁,知道自己老大不小了,一边眼巴巴地盼着新情人出现,一边时不时回头望着老情人感慨。
Èrshíwǔ suì, zhīdào zìjǐ lǎodàbùxiǎole, yībiān yǎnbāba de pànzhe xīn qíngrén chūxiàn, yībiān shíbùshí huítóu wàngzhe lǎo qíngrén gǎnkǎi.
25 tuổi, biết rõ là mình không còn nhỏ nữa, một bên mắt ngóng trông người tình mới xuất hiện, một bên mắt lúc nào cũng nhìn về quá khứ chờ tình cũ tỉnh ngộ quay về.

二十五岁,对男人不知道该矜持还是该热情,太矜持吧说你一把年纪了还假正经,太热情吧说你年纪轻轻太随便。
Èrshíwǔ suì, duì nánrén bù zhīdào gāi jīnchí háishì gāi rèqíng, tài jīnchí ba shuō nǐ yī bǎ niánjìle hái jiǎ zhèngjīng, tài rèqíng ba shuō nǐ niánjì qīng qīng tài suíbiàn.
25 tuổi, không biết nên chủ động hay bị động với đàn ông, e dè quá người ta bảo mình giả vờ chính chuyên, nhiệt tình quá lại nói mình tùy tiện.

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

二十五岁,不知道自己该清纯还是该性感,太纯了有装嫩的嫌疑,太性感了又像搔首弄姿。
Èrshíwǔ suì, bù zhīdào zìjǐ gāi qīngchún háishì gāi xìnggǎn, tài chúnle yǒu zhuāng nèn de xiányí, tài xìnggǎnle yòu xiàng sāoshǒunòngzī.
25 tuổi, không biết nên để mình tự nhiên chân chất hay là gợi cảm một tí, chân chất quá người ta lại bảo mình giả vờ giả vịt, gợi cảm quá lại bảo mình cố tình điều bộ.

Nếu muốn học tiếng Trung nhưng lại không có thời gian đến lớp các bạn có thể tham gia lớp Hoc tieng trung online ngay từ bây giờ

二十五岁,听到男同事讲黄色笑话不再羞涩掩面,觉得那样太做作,又不敢放开了把酒言欢,觉得太放荡。
Èrshíwǔ suì, tīng dào nán tóngshì jiǎng huángsè xiàohuà bù zài xiūsè yǎn miàn, juéde nàyàng tài zuòzuo, yòu bù gǎn fàng kāile bǎjiǔ yánhuān, juéde tài fàngdàng.
25 tuổi, nghe mấy ông cùng công ty kể chuyện tiếu lâm xxx thấy mình chẳng còn đỏ mặt tía tai nữa, cũng không có gì to tát phải tỏ ra thế, nhưng cũng không dám góp lời, sợ mình thành ra phóng đãng.

二十五岁,觉的自己得端庄大方,又忍不住和男同事嬉笑打骂。
Èrshíwǔ suì, jué de zìjǐ de duānzhuāng dàfāng, yòu rěn bù zhù hénán tóngshì xīxiào dǎ mà.
25 tuổi, thấy mình cũng đoan trang hiền thục, nhưng có lúc vẫn không nhịn được buông vài lời đùa cợt hoặc nổi cơn tam bành với đồng nghiệp nam.

二十五岁,觉得当美女太肤浅,当才女太内敛,得是美女加才女才能让人刮目相看。结果发现自己美貌拼不过章子怡,才华比不上张爱玲。
Èrshíwǔ suì, jué dé dàng měinǚ tài fūqiǎn, dāng cáinǚ tài nèiliǎn, de shì měinǚ jiā cáinǚ cáinéng ràng rén guāmùxiāngkàn. Jiéguǒ fāxiàn zìjǐ měimào pīn bùguò zhāngziyí, cáihuá bǐ bù shàng zhāng’àilíng.
25 tuổi, cảm thấy mấy cô chỉ có sắc rất là nông cạn, chỉ có tài lại thâm sâu quá, tốt nhất là vừa có tí sắc vừa có tí tài mới làm người ta ngưỡng mộ. Kết quả phát hiện ra mình cái gì cũng chả có.

二十五岁,害怕男人对自己太主动,不怀好意,又害怕男人对自己不主动,失了魅力。
Èrshíwǔ suì, hàipà nánrén duì zìjǐ tài zhǔdòng, bù huái hǎoyì, yòu hàipà nánrén duì zìjǐ bù zhǔdòng, shīle mèilì.
25 tuổi, sợ đàn ông chủ động với mình, ngại ngùng lắm, lại cũng sợ họ không chú ý đến mình, còn gì là sức hấp dẫn.

二十五岁,想攒钱,知道衣服再好也是给别人看,不如车子房子来得实在,可进了商场就忍不住掏钱,还信誓旦旦的帮自己找理由:女人就年轻这么几年,现在不打扮,等到人老珠黄?
Èrshíwǔ suì, xiǎng zǎn qián, zhīdào yīfú zài hǎo yěshì gěi biérén kàn, bùrú chē zǐ fángzi láide shízài, kě jìnle shāngchǎng jiù rěn bù zhù tāo qián, hái xìnshìdàndàn de bāng zìjǐ zhǎo lǐyóu: Nǚrén jiù niánqīng zhème jǐ nián, Xiànzài bù dǎbàn, děngdào rénlǎozhūhuáng?
25 tuổi, muốn đề dành tí tiền, biết là nên diện một tí cho người khác ngắm nhưng còn phải mua xe mua nhà. Cơ mà cứ vào chợ là không chịu được, lại tự kiếm cả đống lí do: phụ nữ được mấy cái xuân, giờ không phấn son chả lẽ đợi tới lúc mắt mờ răng rụng?

hoc-tieng-trung-theo-chu-de-chu-de-buon-dien-thoai-trong-tieng-trung

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com