[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI LÀM trong tiếng Trung

0
110
Đánh giá bài viết

[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI LÀM trong tiếng Trung

马先生,您好!我叫李园,是谢总的秘书。
Mǎ xiānshēng, nín hǎo! Wǒ jiào Lǐ Yuán, shì Xiè zǒng de mìshū.
Anh Mã, xin chào. Tôi là Lý Viên, là thư ký của ông Tạ.
李秘书,您好!上次我们见过面了。
Lǐ mìshū, nín hǎo! Shàngcì wǒmen jiàn guò miàn le.
Chào thư ký Lý! Lần trước chúng ta đã gặp nhau rồi.
是啊,欢迎您加入我们的公司。
Shì a, huānyíng nín jiārù wǒmen de gōngsī.
Đúng vậy, hoan nghênh anh gia nhập vào công ty chúng tôi.
我今天第一天来公司上班,初来乍到, 有什么做不对的地方,还请李小姐多多指教。
Wǒ jīntiān dì yī tiān lái gōngsī shàngbān, chūlái zhàdào, yǒu shénme zuò bú duì de dìfāng, hái qǐng Lǐ xiǎojiě duōduō zhǐjiào.
Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến công ty làm việc, lần đầu đi làm, nếu có chỗ nào làm không đúng thì xin cô Lý chỉ giáo nhiều cho nhé.
你太见外了。您就叫我李园吧。
Nǐ tài jiàn wài le. Nín jiù jiào wǒ Lǐ Yuán ba.
Anh khách sao quá. Anh cứ gọi tôi là Lý Viên.
好的。
Hǎo de.
Được thôi.
以后有什么需要帮忙的,您尽管开口,我一定尽力而为。
Yǐhòu yǒu shénme xūyào bāngmáng de, nín jǐnguǎn kāikǒu, wǒ yídìng jìnlì ér wéi.
Sau này có gì cần giúp đỡ thì anh cứ nói ra, tôi nhất định sẽ cố gắng làm.
一定,一定。
Yídìng, yídìng.
Nhất định rồi.
我带您去您的办公室看一下。
Wǒ dài nín qù nín de bàngōngshì kàn yí xià.
Tôi đưa anh đi xem phòng làm việc của anh nha.
好的。谢谢!
Hǎo de. Xièxie!
Được. Cảm ơn cô.

Nếu bạn cảm thấy học trên mạng là chưa đủ , thì  trân trọng kính mời bạn đến trực tiếp học tại trung tâm

don-xin-viec

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017
 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com