Top mỹ nhân “sắc nước nghiêng thành” thời xưa

0
261
Đánh giá bài viết

Top mỹ nhân “sắc nước nghiêng thành” thời xưa  – Truyền thuyết cung cấp cho chúng ta bức chân dung mờ mịt về một vài người phụ nữ nổi tiếng, mặc dù vậy, lịch sử công nhận họ là những biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng của các nền văn minh lớn trên thế giới.

1/ Nerertiti

Tượng bán thân của Nefertiti mang đến những cái nhìn choáng ngợp về vẻ đẹp của phụ nữ Ai Cập cổ đại – khi mà các phương pháp làm đẹp còn rất thô sơ và lạc hậu.

Nerertiti top mỹ nhân

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Nàng sở hữu vẻ đẹp ma mị với chiếc cần cổ thiên nga thanh lịch, các đường nét thanh tú cùng cách phục sức trang nhã – tất cả đều toát lên nét uy quyền và sang trọng bậc nhất của dòng dõi con nhà đế vương.

Một bên mắt bị mất không tạo ra sự thiếu hụt mà còn gia tăng yếu tố phá cách và bí ẩn đến vô tận trong những ánh nhìn sâu thẳm của nàng.

2/  Phryne

Aphrodite đứng đầu danh sách khi chúng ta chọn lựa những người phụ nữ đẹp nhất, tuy nhiên, nàng không phải là một con người đích thực.

May mắn thay, có môt phụ nữ xinh đẹp như vậy và nàng đã được chọn làm hình mẫu cho bức tượng nổi tiếng “Aphrodite of Knidos”. Phryne, đó là tên của nàng – cô gái điếm có tầm ảnh hướng lớn nhất trên thế giới thời cổ đại.

3/ Helen

Helen – người phụ nữ sở hữu sắc đẹp khiến Aphrodite phải ghen tị, nàng chắc chắn sẽ góp mặt trong mọi danh sách bình chọn về sắc đẹp trên thế giới.

Hàng ngàn người đã bỏ mạng vì sắc đẹp của nàng, điều đó là bằng chứng rõ ràng và xác thực nhất về nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Helen.

Mặc dù không được mô tả chính xác, văn minh Hy Lạp vẫn công nhận về tầm ảnh hưởng của người đẹp tóc vàng trong quá trình phát triển của lịch sử.

4/ Tây Thi

Tây Thi, đứng đầu tứ đại mỹ nhân Trung Hoa, nàng được coi là biểu tượng điển hình cho sắc đẹp hồng nhan họa thủy thời phong kiến.

Tên thật la Thi Di Quang, nàng làm nghề dệt vải ở chân núi Trữ La thuộc nước Việt thời Xuân Thu.

anh-trong-bai-1 top mỹ nhân

Với sắc đẹp “trầm ngư”, Tây Thi được ghi nhận là người con gái có công lớn trong việc giúp Pham Lãi, Văn Chủng và Việt vương Câu Tiễn đánh bại vua Ngô là Phù Sai.

Tương truyền, Tây Thi đẹp đến nỗi ngay cả khi nàng nhăn mặt cũng khiến người ta mê hồn. Khi nàng giặt áo bên bờ sông, bóng nàng soi trên mặt nước sông trong suốt làm nàng thêm xinh đẹp.

Cá nhìn thấy nàng, say mê đến quên cả bơi, dần dần lặn xuống đáy sông. Từ đó, người trong vùng xưng tụng nàng là “Tây Thi Trầm Ngư”.

5/ Điêu Thuyền

Điêu Thuyền – nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa cũng là một trong những người đẹp của bộ tứ mỹ nhân Trung Hoa.

Sắc đẹp của Điêu Thuyền được ví là “bế nguyệt” (khiến trăng phải xấu hổ mà giấu mình đi).

top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhân top mỹ nhântop mỹ nhân top mỹ nhân

Dù được cho là nhân vật hư cấu từ tiểu thuyết, nhưng hình tượng Điêu Thuyền vẫn được văn hóa dân gian trân trọng và lưu giữ, được đúc kết tái hiện lại trong các câu chuyện liên quan đến Đổng Trác và Lã Bố trong văn hóa Trung Hoa.

6/ Vương Chiêu Quân

Một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc, Vương Chiêu Quân với sắc đẹp “lạc nhạn” (làm cho chim sa) đi vào lịch sử như một biểu tượng cho sắc đẹp và tinh thần hòa bình sâu sắc.

Sự quên mình của nàng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại hòa bình suốt 60 năm giữa hai nước láng giềng Hán và Hung Nô.

anh-trong-bai-3,3 top mỹ nhân

Truyền thuyết “Chiêu quân xuất tái” nói rằng, khi Chiêu Quân đi ngang một hoang mạc lớn, lòng nàng chan chứa nỗi buồn vận mệnh cũng như lìa xa quê hương.

Nhân lúc ngồi lưng ngựa buồn u uất, liền đàn “Xuất tái khúc”. Có một con ngỗng trời bay ngang, nghe nỗi u oán cảm thương trong khúc điệu liền ruột gan đứt đoạn và sa xuống đất. Từ “lạc nhạn” trong câu “Trầm ngư lạc nhạn” do đó mà có.

7/ Dương Quý Phi

Dương Quý Phi là một cung phi của Đường Minh Hoàng được xếp vào một trong Tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc.

Trong một lần thưởng hoa, nhìn thấy Mẫu Đơn, Nguyệt Quý nở rộ, nàng buông lời than thở: “Hoa à, hoa à! Ngươi mỗi năm mỗi tuổi đều có lúc nở, còn ta đến khi nào mới có được ngày ấy?”.

cung-tan-my-ny-trung-hoa top mỹ nhân

Lời chưa dứt, lệ đã tuông rơi; nàng chạm vào hoa, hoa chợt thu mình, lá xanh cuộn lại. Nào ngờ, nàng sờ phải là loại hoa trinh nữ (cây xấu hổ).

Lúc này, có một cung nga nhìn thấy, người cung nga đó đi đâu cũng nói cho người khác nghe việc ấy. Từ đó, mọi người gọi Dương Ngọc Hoàn là “tu hoa”.

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ top mỹ nhân
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com