Những Hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc

0
428
Những Hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc
Trung bình 4.5 trên tổng số 2 bình chọn

Những Hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc – Các vị vua nổi tiếng của Trung Hoa không ít lần bị “cắm sừng” bởi những bà vợ tuyệt thế giai nhân của mình. Có thể kể đến những vụ “cắm sừng” hoàng đế nổi tiếng nhất:

1/ Tần Trang Tương Vương – Tử Sở

Vì mưu đồ bất chính, Lã Bất Vi đã dâng nàng Triệu Cơ, khi đó đang mang thai, cho Tử Sở. Đứa con Triệu Cơ sinh ra là Doanh Chính. Sau này Tử Sở đăng cơ thành vua, vì thế Triệu Cơ được thành vương hậu.

Doanh Chính cũng được lập làm thái tử. Lã Bất Vi trở thành thừa tướng đương triều. Sau đó, Tần Trang Tương Vương qua đời khi còn rất trẻ. Thái tử còn quá nhỏ nên Triệu Cơ thành thái hậu buông rèm dự triều. Triệu Cơ và Lã Bất Vi nối lại tình xưa với nhau, cắm sừng “cố vương” Tần Trang Vương.

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

2/ Thái tổ Nhà Thanh – bị cắm sừng vì già yếu

Vị vua đầu tiên của nhà Thanh vốn có 1 mối quan hệ hết sức phức tạp với người vợ A-Ba-Hợi của mình, trong đó phần nhiều vì chênh lệch tuổi tác.

Năm 12 tuổi thì A-Ba-Hợi được gả cho Nỗ-Nhĩ-Cáp-Xích khi đó đã ngoài 60. Mối quan tâm duy nhất của Thanh Thái tổ lúc đó chỉ là muốn có thật nhiều con cháu để tiếp tục kế thừa cơ nghiệp trong khi “tuyệt thế giai nhân” A-Ba-Hợi lại có ước vọng cao xa hơn thế.

Chán ghét sự già nua của Nỗ-Nhĩ-Cáp-Xích, A-Ba-Hợi dần nảy sinh ý định tìm tới 1 người khác trẻ trung & phù hợp hơn. Tất nhiên, để đảm bảo sự an toàn tính mạng, bà đã quyết định chọn “người tình” chính là những người con của chồng, khi ngay cả người con thứ của Nỗ-Nhĩ -Cáp-Xích cũng đã hơn A-Ba-Hợi tới 7 tuổi.

Tuy nhiên, việc ngoại tình cùng lúc với hoàng tử cả Đại Thiện và người con thứ tư Hoàng Thái Cực nhanh chóng bị những người vợ khác phát hiện và đồn thổi tới tai Nỗ-Nhĩ-Cáp-Xích không lâu sau đó. Dù quyết định không trừng phạt người vợ trẻ lăng loàn của mình ngay vào thời điểm đó song Thanh Thái tổ đã có những tính toán hết sức sâu sắc về việc chia sẻ quyền lực sau khi mình qua đời dành cho vợ & các con.

A-Ba-Hợi đã bị bốn vị thân vương con chồng ép phải chết bằng cách thắt cổ tự vẫn để đảm bảo quyền lực cho bản thân.

3/ Lương Nguyên Đế – bị cắm sừng vì quá xấu

Lương Nguyên Đế Tiêu Dịch vốn được biết tới là 1 vị vua hết sức am hiểu âm luật, thi ca, viết chữ rất đẹp song trớ trêu lại có ngoại hình không được ưa nhìn với 1 bên mắt bị mù.

Trong khi đó, người vợ cả của ông là Từ Chiêu Bội được biết tới là một mỹ nữ sắc nước hương trời, được rất nhiều đàn ông khao khát. Cuộc sống hôn nhân của cả 2 người vốn chẳng hề êm ấm, đặc biệt là trong vấn đề tình dục. Dung mạo “xấu xí” của vương quân luôn khiến Từ Chiêu Bội cảm thấy bất mãn & vì thế bà chỉ luôn trang điểm một nửa khuôn mặt của mình mỗi khi gặp ông.

Sau khi bị nhà vua xa lánh, vị nương nương này bắt đầu đi tìm của lạ, người tình đầu tiên là 1 hòa thượng phong lưu có tên Trí Viễn ở chùa Dao Quang, Kinh Châu. Mọi chuyện không hề suôn sẻ do việc liên tục phải tìm cách ra khỏi cung để tới chùa Dao Quang dần tỏ ra nhiều điều bất tiện và Từ Chiêu Bội bắt đầu chuyển sang để ý tới 1 vị đại thần khác trong triều là Ký Quý Giang, 1 người có vẻ ngoài hết sức tuấn tú, khôi ngô.

Cả 2 thường gặp nhau lén lút mỗi lần Quý Giang được mời vào cung. Không dừng lại ở đó, Từ Chiêu Bội còn hẹn hò với một thi nhân nổi tiếng đương thời khác là Hạ Huy. Vốn đã bị nhà vua ghẻ lạnh từ lâu, thậm chí người đàn bà này còn công khai đi lại với “người tình” mà không hề e dè con mắt của bàn dân thiên hạ.

Nhưng những việc làm của Từ Chiêu Bội càng ngày càng quá lộ liễu khiến Tiêu Dịch tức giận và ông lấy cớ vu oan vợ mình hãm hại 1 cung nữ để ép bà phải tự vẫn. Sự trả thù còn tiếp tục với việc trả xác người phụ nữ này về lại nhà bố mẹ đẻ. Sau đó, ông còn tự tay ghi chép lại quá trình trăng hoa ong bướm bên ngoài của Từ Chiêu Bội để toàn dân thiên hạ được biết.

4/ Tùy Văn đế Dương Kiên

Dương Kiên là vị hoàng đế sáng lập triều đại nhà Tùy trong lịch sử trung quốc.

Trong suốt 25 năm trị vì của mình, ông tỏ ra là 1 vị hoàng đế tốt nhưng cho đến cuối đời, khi mắc phải trọng bệnh, ông mới phát hiện ra 1 sự thật phũ phàng: đó là đứa con thứ 2 của ông, Dương Quảng, đã thông dâm với quý phi mà ông hết mực yêu thương là Tống Hoa phu nhân.

nhung-hoang-de-bi-cam-sung-noi-tieng-nhat-trung-quoc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc nhung-hoang-de-bi-cam-sung-noi-tieng-nhat-trung-quoc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc
Tạo hình Dương Kiên và hoàng hậu trong một bộ phim cổ trang

Khi mọi chuyện vỡ lở, Tùy Văn đế đã viết chiếu phế Dương Quảng. Đứa con trai này biết được liền giả chiếu chỉ vào cung giết chết Tùy Văn đế và ngang nhiên chiếm ngôi. Tùy Văn đế đã bị chính con trai và vợ của mình cắm một cái sừng xanh lè lên đầu và chết trong đau đớn.

5/ Đường Cao tổ Lý Uyên

Lý Uyên là vị vua khai quốc của nhà Đường trong lịch sử trung hoa. Xét về quan hệ huyết thống thì Lý Uyên là anh em họ với Dương Quảng (người con bất hiếu ở trên) nhưng lại có tư tình với chính 2 người vợ của Dương Quảng.

Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến việc Lý Uyên hạ quyết tâm làm phản Dương Quảng & lập ra nhà Đường, trở thành vị hoàng đế sáng lập nhà Đường. Đắng cay là về sau chính 2 người vợ mà Lý Uyên cướp được từ tay Dương Quảng lại tư thông với thái tử Kiến Thành.

Vậy là Lý Uyên cắm sừng trước cho Dương Quảng, còn thái tử Kiến Thành sau đó lại cắm sừng cho Lý Uyên. Hai bố con cùng cao thủ.

6/ Đường Huyền tông Lý Long Cơ

Ông còn được gọi với cái tên khác là Đường Minh Hoàng, người Tông trị vì lâu nhất trong số các vị hoàng đế nhà Đường, được xem là người đưa nhà Đường chạm tới đỉnh cao về văn hóa & quyền lực. Tuy là 1 vị vua tài giỏi nhưng Đường ông cũng không thoát được thói hoang dâm.

Mặc cho đã có vô số phụ nữ từ trong đến ngoài cung, vợ mình lẫn vợ người, ông vẫn thông dâm với phi tần của cha là Dương thị, thậm chí cướp cả vợ của con trai mình là Dương Ngọc Hoàn. Nhưng rồi cái sừng mà Lý Long Cơ cắm lên đầu cha đẻ lẫn con trai cuối cùng cũng được cắm lên đầu ông bởi người đàn bà ông sủng ái nhất. Dương Quý phi đã phản bội ông khi tư thông với An Lộc Sơn.

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ những hoàng đế bị cắm sừng nổi tiếng nhất trung quốc
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com