Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả!

0
532
Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả!
Trung bình 5 trên tổng số 3 bình chọn

Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG TRUNG ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT!

Mời các bạn cùng chia sẻ quan tâm đến phương pháp học tiếng Trung Quốc để đạt được hiệu quả cao nhất với kienthuctiengtrung.com:

Học tiếng Trung Quốc là một quá trình rất dài để chúng ta có thể nói chuyện, hiểu và giao tiếp tốt. Trong quá trình học tiếng Trung Quốc chúng ta sẽ cùng học & nghiên cứu đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc viết, thiếu một trong các kĩ năng này thì chúng ta đều không thể học tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc) tốt được. Hy vọng qua quá trình học gian nan các bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về cách học tiếng Trung Quốc cũng như các học các ngoại ngữ khác. Học tiếng Trung Quốc có đặc điểm khác với các ngoại ngữ khác đó chính là: tiếng Trung Quốc rất gần gũi với người Việt Nam, vì 85% tiếng Việt của chúng ta đang dùng là sử dụng âm Hán Việt, nên khi học chúng ta hoàn toàn có cảm nhận và hiểu rõ hơn về tiếng Việt Nam. Thế nên muốn học tiếng Trung Quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng thì điều đầu tiên chúng ta  cần phải hiểu được âm Hán Việt của các chữ Hán đó, sau đấy là đến cách đọc các chữ Hán đó.

cach nho tieng trung quoc bang bo meo Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả! phương pháp tự học tiếng trung hiệu quả

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Phát âm của tiếng Trung Quốc thì khá đơn giản, vì mỗi chữ Hán mỗi khi phát âm là một âm tiết khác nhau, hay gọi là dạng từ đơn âm tiết, rất giống khi chúng ta nói tiếng Việt Nam, thế nên người học tiếng Trung Quốc rất dễ nắm bắt & phát huy lợi thế này trong quá trình đọc cũng như phát âm tiếng Hoa, Trung Quốc. Để phát âm hay & rõ âm, thì chúng ta nên tập hát các bài hát bằng tiếng Trung Quốc, nhiều bạn có thắc mắc là em chưa học tiếng Trung Quốc thì làm sao lại có thể hát được nhỉ, thế nhưng thực chất không hề phải như vậy, chúng ta có thể hát tiếng Trung ngay cả khi chúng ta không biết nghĩa của từ cũng như câu đó là gì, vì chúng ta có thể đọc được khi chúng ta mới học qua hai buổi phát âm tại Trung tâm tiếng Trung bất kỳ. Hát tiếng Trung làm cho khẩu âm của chúng ta được mở chuẩn xác nhất và đúng hơn đối với từng loại từ vựng, làm cho câu văn của chúng ta khi nói có một nhịp điệu, lúc trầm lúc bổng đúng với cung bậc cảm xúc lời nói của câu văn. Không những thế, hát tiếng Trung Quốc còn làm cho chúng ta có cảm hứng hơn khi học tiếng Trung Quốc, một trong những điều không thể thiếu khi chúng ta làm bất cứ điều gì.

slow chinese bai 13 ban nhac xuan thu phương pháp tự học tiếng trung hiệu quả

Còn nói về việc tập viết chứ Hán – Trung Quốc, ai khi học cũng muốn chữ mình viết thật đẹp, viết đúng nhưng lại phải viết nhanh, viết được nhiều. Khi học tiếng Trung Quốcc tại Trung tâm tiếng Trung uy tín chúng ta sẽ nhận thấy rằng, viết chữ Hán rất khác với vẽ chữ Hán. Vẽ tức là chúng ta chỉ bằng cách nhìn hình của chữ rồi cố gắng vẽ lại làm sao cho giống, bạn nào có năng khiếu về mô phỏng khi vẽ thì có thể vẽ chữ rất rất nhanh. Nhưng viết chữ thì lại rất khác các bạn ạ, chúng ta sẽ học từ rất dễ đến khó, học cách viết của từng nét, viết bắt đầu từ 1 nét đến 2 nét rồi 3 nét, cứ thế chúng ta sẽ tăng dần số lượng các nét lên & cũng đồng nghĩa với việc chúng ta học tập thêm được ngày càng nhiều chữ Hán hơn. Và các nét khi đứng cạnh nhau, hòa hợp với nhau trong cùng 1 ô vuông để tạo thành 1 chữ Hán thì cũng có quy luật của nó, đó chính là quy luật những nét với nhau, nét này có tương quan như thế nào đối với các nét kia, nét nào được viết trước nét nào viết sau, nét này tỉ lệ 1/2 hay 1/3 hay 1/4 đối chiếu với nét kia, tỷ lệ có đúng thì chữ mới có thể cân đối, chữ mới đẹp được. Viết đúng cách thì một người không có năng khiếu gì về vẽ cũng có thể viết đẹp được, viết nhiều thì sẽ tạo thành các kĩ năng, sẽ viết được nhanh, được nhiều. Nguyên lý chung vẫn là Nét đẹp – Bộ đẹp – Chữ đẹp.

BỘ LUYỆN CHỮ THẦN THÁNH VĨNH CỬU 28 NGÀY 1000 CHỮ TIẾNG TRUNG THÔNG DỤNG

bo tap viet tieng trung 3021 chu co Pinyin font chu PC 01 phương pháp tự học tiếng trung hiệu quả

Vậy muốn nghe nói tiếng Trung được chuẩn xác thì chúng ta sẽ phải làm gì khi chúng ta mới học & cũng chưa biết nhiều lắm về tiếng Trung Quốc. Giai đoạn đầu trong quá trình học rất quan trọng, nó quyết định đến 80% việc bạn có thể học tốt ngôn ngữ đó sau này hay không. Bạn có chú ý rằng người ở địa phương nào thì hay có giọng nói của địa phương đó hay không, đấy cũng chính là một nguyên lý để chúng ta nói & phát âm chuẩn xác ngoại ngữ. Muốn nghe nói chuẩn, chúng ta phải mô phỏng trên nền tảng một mẫu chung chuẩn, chứ chúng ta đừng nên cố gắng tạo ra các mẫu chuẩn cho bản thân mình, vì học ngoại ngữ không phải là phát minh mà chỉ là mô phỏng, mô phỏng càng giống càng hoàn hảo thì càng tốt. Vây thì phương tiện nào để chúng ta có thể mô phỏng được một cách nhanh chóng? Tôi có thể trả lời luôn rằng: Đó chính là các đĩa CD, file mp3 học ngoại ngữ của chúng ta, chúng ta chỉ cần nghe & đọc theo thật nhiều trong giai đoạn đầu này, đọc sao cho thật giống là được, đọc từng từ, đọc từng câu, đọc cả đoạn văn, cứ nghe & đọc theo sẽ làm chúng ta có phản xạ tốt với các ngôn ngữ, muốn nói chuẩn thì nghe cũng phải chuẩn, mà nghe chuẩn thì nói cũng mới có thể chuẩn xác được. Nên học tốt ngoại ngữ thì phải chăm chỉ nỗ lực các bạn à, nghe nhiều rồi nói nhiều rồi đọc nhiều rồi viết nhiều là yếu tố không thể thiếu.

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ phương pháp tự học tiếng trung hiệu quả
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com