Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất!

0
791
Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất!
Trung bình 5 trên tổng số 4 bình chọn

Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất!

1. Bắt đầu từ những từ tiếng Trung Quốc đơn giản nhất

Đừng ép bản thân mình phải nhồi nhét học quá nhiều thứ. Bạn hãy mua một vài quyển sách thật hay hoặc đơn giản có bìa thật đẹp ^^ từ hiệu sách, đọc qua các hướng dẫn và lướt qua các bài học trong sách để đưa vào đầu những khái niệm và những điều cơ bản nhất. Nếu bạn có thể hãy liên hệ với một người bạn ở Trung Quốc để bạn đó có thể mua cho bạn một quyển sách thật hay với những thông tin đầy đủ, chính xác, phổ biến. Học tiếng Trung Quốc thật dễ và ai cũng có thể dễ dàng học. Mắt thấy tai nghe là cách học tiếng Trung Quốc, tự học tiếng Hoa nhanh nhất & hiệu quả nhất.

2. Tự kiểm tra trình độ tiếng Hoa (tiếng Trung) của mình, cũng như nhờ người khác kiểm tra cho chính mình. Nhưng bạn phải nhớ rằng đây không phải là sự đấu trí, một bài kiểm tra, việc này  thực ra chỉ giúp bạn học tiếng Trung Quốc tốt hơn mà thôi!

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

3. Hãy tìm kiếm mọi cơ hội để có thể trực tiếp thực hành những kiến thức tiếng Hoa, tiếng Trung Quốc bạn đã học được

Rất có thể ở dưới phố nhà bạn có một quán ăn Tầu. Nếu ở đó mà có người Trung Quốc hãy mạnh dạn đến bắt chuyện với họ bằng tiếng Trung Quốc. Bạn không cần phải mời họ ăn uống để làm quan. Tôi tin là họ sẽ rất vui mừng nếu bạn thể hiện rằng bạn có một niềm thích thú về văn hóa cũng như con người và ngôn ngữ Trung Hoa. Nếu bạn không thể tìm được một ai, hãy đến la liếm ^^ ở trên phố người Hoa. Có thể sẽ lập tực có một trong những người cạnh bạn nói tiếng Trung Quốc. Hãy đảm bảo là họ đang nói tiếng Quan Thoại nếu không bạn sẽ thực sự thấy rất khó hiểu và sẽ ngần ngại giao tiếp.

4. Nếu bạn đã thất bại trong việc tự học tiếng Trung Quốc, hãy tham gia vào một lớp học tại một trung tâm tiếng Trung Quốc danh tiếng. Một khi xung quanh môi trường bạn đang sinh sống là những người Châu Á thì ắt sẽ có nhiều lớp dạy tiếng Trung Quốc tình nguyện hoặc với chi phí siêu rẻ!

5. Bạn hãy tìm cách tự học tiếng Trung Quốc phù hợp nhất với bạn. Bạn học có thấy hiệu quả không khi bạn ngồi viết lại những cụm từ hay là đọc lại, đọc to chúng lên hay thậm chí là nghe chúng? Nếu bạn chưa tìm ra được thì bạn hãy thực hành những cách khác nhau chỉ để tìm ra cách phù hợp nhất cho bạn

6. Bạn hãy viết lại những cụm từ, từ tiếng Hoa lên giấy. Bạn sẽ không thể biết lúc nào sẽ cần đến chúng. Đến khi cần thì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chúng.

7. Bạn hãy tập nói tiếng Trung Quốc theo thanh điệu. Có bốn thanh điệu và chúng được ký hiệu ngay phía trên các chữ (giống như dấu) để biểu hiện những cách phát âm khác nhau.

– Thanh điệu đầu tiên là thanh cao & bằng. Giọng của bạn sẽ nên giữ ở mức bình thường không cao, không thấp

– Thanh thứ hai là thanh cao. Giọng bạn sẽ phải cao lên khi phát âm thanh này giống như khi bạn hỏi lại ai đó, lặp lại những gì họ vừa nói và hơi giống dấu hỏi ở tiếng Việt như “hả?” “Cái gì cơ?”

8-net-co-ban-trong-tieng-trung 好 好 Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tự học tiếng Hoa nhanh nhất và hiệu quả nhất! tự học tiếng Hoa

– Thanh thứ ba là thanh nặng. Bạn phát âm trầm xuống rồi lại lên cao, khá giống dấu sắc trong tiếng Việt. Khi hai thanh ba đứng cạnh nhau, chữ thứ nhất phát âm như thanh hai còn chữ thứ hai thì giữ nguyên thanh điệu, đây là hiện tượng biến đổi âm.

– Thanh thứ 4, thanh này thì bạn hãy phát âm các từ giống như giọng của một người đàn ông hay giống như khi bạn đọc sách, hay đọc được thông tin gì thú vị trên báo bạn sẽ phát ra âm “ừ ừh”. Nó đi từ cao xuống thấp. Dễ phải không? Nếu không dễ thì đừng vội nản. Sẽ rất hiệu quả nếu bạn chịu khó nghe những âm thanh này từ người bản địa & bạn sẽ không bị nhầm lẫn các thanh điệu với nhau. Hãy  nói  xin chào Hello!. Người Trung Quốc nói “xin chào” giống như là “ní hảo” (你好. Đề phát âm từ này chính xác nhất, chữ “Nỉ” sẽ phát âm như thanh 2 còn chữ “hảo” phát âm như thanh ba. Thật ra “nỉ” phát âm như thanh ba nhưng trong trường hợp này thanh ba đã biến thành thanh hai. Đừng lo lắng về vấn đề này vì khi bạn học bạn sẽ được làm quen dần dần. “你” có nghĩa là “bạn”; “好” nghĩa là “tốt, khỏe”. Vì thế nghĩa cơ bản chính là “Bạn tốt/khỏe” nhưng trong tiếng Trung Quốc nó có nghĩa là “xin chào”

Chúc bạn sẽ rút ra được thêm nhiều kinh nghiệm tự học tiếng Hoa nhanh nhất, hiệu quả nhất, tốt nhất để giúp việc học tiếng Trung Quốc tiến bộ hơn!

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ tự học tiếng Hoa
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com