20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay

0
9520
20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay
Trung bình 4.38 trên tổng số 8 bình chọn

20 mẹo học tiếng trung cực hay

20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay: Kienthuctiengtrung.com đã chắt lọc ra 20 mẹo học tiếng Trung Quốc cực hay dành cho những ai muốn học tốt tiếng Trung Quốc:

  1. Phát âm tiếng Trung Quốc là rất quan trọng vì thế bạn hãy dành thời gian để học phát âm, học qua nhiều cách nhưng quan trọng là phát âm đúng và chuẩn.

2. Tiếng Trung Quốc rất linh hoạt, không giống như tiếng Đức, tiếng Anh hay thậm chí tiếng Việt cố định trong nhiều trường hợp. Trên thực tế thì mỗi từ là một đơn âm & kết hợp với nhau tạo thành cụm từ. 2/3 các từ trong tiếng Trung Quốc là âm ghép & ý nghĩa của chúng chính là nghĩa các các từ khác nhau ghép lại.
3. Ghi nhớ có thể ít nhưng thường xuyên ghi nhớ, tích luỹ ít một
4. Đừng viện lý do bận rộn mà bỏ học một ngày hay một vài tuần. Kết quả tất yếu là bạn sẽ phải học lại từ đầu.
5. Một điều nữa là luôn tìm cơ hội để nói tiếng Trung Quốc và học tiếng Trung Quốc
6. Hãy kết bạn với người Trung Quốc hay những ai nói tiếng Trung Quốc để dạy bạn học. Đảm bảo là họ biết tiếng Trung Quốc khi rất nhiều trường ở Trung Quốc hiện giờ lại giảng dạy bằng tiếng Anh.

7. Nếu bạn cần phải học thật nhanh, hãy học theo phần mềm hoặc viết ra những mảnh giấy nhỏ để học ngay trước khi đi ngủ.
8. Tìm những cuốn sách “Học tiếng Trung như thế nào hiệu quả?” hoặc đọc những bài liên quan đến Kinh nghiệm tự học tiếng Trung hiệu quả để học được nhiều hơn.
9. Hãy tìm mua vài đĩa CD hoặc DVD hoặc file mp3 mà bạn có thể bật được trong xe ô tô , nghe tai nghe khi lái xe máy, xe đạp, đi xe buýt hay lúc làm bài tâp, thư giãn. Chúng sẽ thực sự hữu ích để bạn ngấm tiếng Trung Quốc thực hành.
10. Nếu có thể hãy tham gia một khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản ở trường của bạn hay các trường ở địa phương hoặc ở các trung tâm tiếng Trung vì đây là cách tốt nhất đến sự tự tin và cải thiện sư phát âm của bạn. Hãy học những bài học cơ bản nhất để giúp bạn có được sử khởi đầu dễ dàng trong việc tự học. Nên tham gia khóa học mà tiếng Trung Quốc được dùng trong giảng dạy, nhiều giáo viên người Anh sang dạy ở đất nước Trung Quốc thích dùng tiếng Anh hơn tiếng Hoa.
11. Trong khi có rất nhiều khó khăn trong học tiếng Trung Quốc và cách sử dụng những hệ thống này, học hệ thống Phát âm Pinyin sẽ rất hữu hiệu nếu bạn đánh máy tiếng Trung Quốc theo bàn phím phiên âm.
12. Hãy học những từ vô cùng đơn giản trước. Sẽ rất khó khi bạn dùng các từ khó hay cách phát âm để biểu hiện nghĩa ẩn dụ của những câu nói.

13. Những tấm card nhỏ sẽ rất hữu dụng trong việc học từ mới & cũng rất tốt nếu đặt câu với chúng.
14. Nếu bạn định học cách đọc tiếng Trung Quốc, hãy tìm một vài quyển sách đã được khuyên dùng hay những quyển bài tập, ebook ở các hiệu sách, online hay thư viện

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

15. Duy trì việc học và rèn luyện là thiết yếu. Nếu bạn nghĩ bạn đã biết rất nhiều và dừng việc tập luyện bạn sẽ rất nhanh chóng quên tiếng Trung Quốc. Sẽ rất khó kiên nhẫn khi phải học đi học lại một vài vấn đề vì thật ra ít nhất một tuần bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều khoảng thời gian nhiều 4 giờ bạn không đụng đến tiếng Trung.

16.  Một kỹ năng cần thiết nữa là hãy coi nhẹ như lông hồng những câu không đầy đủ ngữ pháp của người bản địa.
17. Gửi thư  email cho bạn bè cũng là cách tốt để học.
18. Một điều nữa, người Trung Quốc rất rất coi trọng văn hóa của họ & rất tích cực giúp người khác nếu người đó thực sự thích và muốn học tiếng Trung. Đừng ngại ngần yêu cầu họ giúp đỡ để bạn học hỏi.

19. Sử dụng các công cụ online đang mọc lên như nấm hàng ngày, đó là cách vô cùng hữu hiệu.

20. Học qua các video được vietsub là cách học vô cùng hiệu quả

CHÚ Ý CHÚ Ý:

1. Nếu như bạn luôn luôn phải sử dụng internet, nên nhớ không phải kiến thức online lúc nào nó cũng đúng.

2. Có người sẽ cáu bẳn thậm chí thô lỗ khi sửa lỗi sai cho bạn nhưng đừng bận tâm quá nhé. Đó là điều bạn cần phải có để cải thiện trình độ bản thân

3. Nếu bạn lỡ nói điều gì hơi thô lỗ, và bạn thấy người nghe có biểu hiện khó chịu, hãy nói rằng bạn thực sự chưa hiểu lắm nhờ họ giải thích hoặc bạn đang đùa.

4. Hãy đảm bảo bạn hiểu những gì bạn nói ra vì rất có thể những gì bạn vừa vừa nói là điều không tốt hoặc không lịch sự mà bạn lại không biết.

5. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng từ vừng, hãy hỏi người bản địa.

Dù bạn không theo đang học ở một trung tâm tiếng trung uy tín, bạn cũng có thể dễ dàng cóp nhặt được kinh nghiệm học cho riêng mình với 20 mẹo học tiếng Trung Quốc đơn giản như thế này! Chúc bạn thành công thành công! ^^

kienthuctiengtrung_cac-loi-hoc-tieng-trung-mai-van-ngu 20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay v 20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay 20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay 20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay 20 mẹo tự học tiếng Trung cực hay 20 mẹo tự học tiếng trung cực hay

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ 20 mẹo tự học tiếng trung cực hay
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com