Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất!

0
2214
Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất!
Trung bình 5 trên tổng số 1 bình chọn

Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Dù bạn có học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào cũng đều phải trải qua một quá trình đầy khó khăn & đầy vất vả, đòi hỏi người học phải có một quyết tâm cao độ trong quá trình học tập. Chỉ có sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân may ra mới có hiệu quả và đạt được những thành công mong muốn trong việc chinh phục học tiếng Trung Quốc nhanh nhất!. Tuy nhiên, khá nhiều bạn lại băn khoăn & đặt khá nhiều câu hỏi: Làm thế nào để học tiếng Hoa, tiếng Trung Quốc hiệu quả nhất nhanh nhất, cần phải học ở đâu, học theo các tài liệu nào, phải học bao nhiêu lâu, bao nhiêu thời gian mới có thể giao tiếp được, phương pháp học phải như thế nào để có hiệu quả… Tóm lại là ai cũng mong được thành công nhất định trong thời gian ngắn nhất với môn ngoại ngữ mình chọn học, và ở đây là học tiếng Trung Quốc!

http://www.youtube.com/watch?v=RHat6jp3F3U

Với những bạn muốn học thật tốt ngoại ngữ nói chung & học tốt tiếng Trung Quốc nói riêng , chúng mình xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bản thân về phương pháp học được đúc kết được sau hơn 10 năm học tiếng Trung Quốc. Đầu tiên, quan trọng nhất là bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt kèm theo quyết tâm cao độ của mình để bắt đầu một cách không mệt mỏi với môn ngoại ngữ mà các bạn đã lựa chọn, sau đó làm theo từng bước sau đây:

Bước 1: Khởi đầu luôn là việc luyện ngữ âm, phụ âm, phát âm, giọng điệu. Có thể nói đây chính là bước đầu tiên & cũng là phần quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ, ở đây là tiếng Trung Quốc. Bạn thử tưởng tượng xem: Khi học không chắc về những điều này bạn sẽ xoay sở thế nào? Theo suy nghĩ chủ quan của một số người học Việt Nam khi học tiếng Trung Quốc thường cho rằng các yếu tố trên chỉ là một phần rất nhỏ trong quá trình học ngoại ngữ, nhưng đó là suy nghĩ thực sự sai lầm. Bởi theo tôi, bạn hãy suy nghĩ cũng như kiểm nghiệm sâu sắc về chính các bạn khi các kỹ năng gốc này cũng không chắc, khi bạn gặp những người nói hay hơn, chuẩn hơn mình thì liệu bạn có đủ tự tin để dùng tiếp ngoại ngữ đó để nói chuyện, giao tiếp với người khác hay không? Tất nhiên bạn vẫn có thể cố gắng giao tiếp, nhưng tự bản thân bạn cũng sẽ thừa hiểu nếu mất tự tin cao độ, bạn sẽ rơi vào trạng thái e ngại cùng cực trong việc nói nói khiến cho năng lực, sự quyết tâm học của bạn cũng sẽ bị giảm dần… thật là tai hại phải không các bạn??? Còn khi bạn có đủ tự tin về phát âm của mình thì bạn có thể nói và giao tiếp khá thoải mái, cũng như tự tin khi giao tiếp hơn. Hơn nữa, để học tiếng Trung Quốc hiệu quả các bạn cần phải nghe, xem video, xem phim Trung Quốc, đàm thoại với người bản xứ ….

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

942-cau-thanh-ngu-trung-viet Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! Kinh nghiệm tự học tiếng Trung nhanh nhất! tự học tiếng Trung nhanh nhất

Bước 2: Hãy bắt đầu bằng những bài học vô cùng cơ bản, bạn hãy nói nhanh nhất các câu trong từng bài khóa được học của bạn. Những câu sơ đẳng trong sách nhất định bạn phải thuộc lòng, hãy tự nói nhanh nhất khi bạn có thể. Khi bạn nói nhanh nhất bạn sẽ là người nghe đầu tiên, điều này sẽ kéo theo khả năng nghe nhanh hiểu nhanh của bạn tăng lên đáng kể. Ngày qua ngày bạn sẽ thấy kinh ngạc về tiến bộ thần tốc của mình trong tốc độ nói & khả năng nghe nhanh của mình. Sau khi bạn làm tốt bước hai này thì bạn đã thành công được một nửa với ngoại ngữ rồi đấy.

Bước 3: Bạn không nên quá chú trọng quá vào sách vở để học, vì đôi khi trong sách vở có khá nhiều bài học lan man mà không phục vụ cho giao tiếp nói chuyện thường ngày. Khi bạn có một vốn từ vựng kha khá, bạn nên học thêm bằng cách xem phim ảnh để rèn luyện khả năng khẩu ngữ nói chuyện của mình, hoàn cảnh trong phim chính là một môi trường khá tốt để bạn có thể rèn luyện kĩ năng dịch của mình & nghiệm lại kết quả mình thu được sau quá trình gian nan vất vả học tập. Ngoài ra còn khá nhiều nơi bạn hoàn toàn có thể thu thập được thông tin học tập như qua đài, báo …

Bước 4: Kĩ năng dịch là phần rất quan trọng trong quá trình học tiếng Hoa, học tiếng Trung quốc có kết quả tốt nhất, nó dường như là những thành quả cuối cùng của bạn trong việc học ngoại ngữ. Vậy rèn luyện kĩ năng dịch  tiếng Hoa sao cho tốt ??? Vâng, thưa với các bạn rằng, đối với người học ngoại ngữ thì khi đọc một bài khóa chắc hẳn ai ai cũng cảm thấy bài khóa đó ta có thể dịch xuôi từng phần và hiểu hết ý nghĩa của bài khóa, nhưng đã khi nào các bạn thử cách tư duy dịch ngược lại chưa? Với tôi mỗi khi đọc xong và học xong một bài khóa là tôi đều nhớ lại toàn bộ nội dung của bài khóa đó, sau đó gấp sách lại và dịch ngược trở lại ngôn ngữ gốc và ghi lại hoàn toàn bài khó. Lúc đó dường như bạn đã trở thành nhà dịch thuật tài ba rồi đó. Hãy rèn luyện kĩ năng này liên tục hàng ngày và tự cảm nhận thành quả phi thường sau quá trình nỗ lực mệt mỏi học tập này nhé!

Bước 5: Có nhiều bạn thường xuyên than vãn là không có môi trường nói chuyện, học giao tiếp nên quá trình học hành tiến bộ khá chậm chạp. Điều này cũng đúng, nhưng tại sao các bạn không tự duy tự biến những gì xảy ra xung quanh bạn chính là hoàn cảnh để học và luyện dịch thuật??? Tôi có một thói quen là cứ khi nói chuyện với người Việt Nam thì họ nói gì tôi đều đem những lời họ nói hoặc tôi nói dịch hết sang tiếng Trung Quốc. Ngày nào cũng vậy, tôi thấy mình vẫn có phản xạ và nói nhanh bình thường với tốc độ chẳng khác như mình nói tiếng Việt. Đây cũng là một cách học vô cùng hiệu quả mà tôi đúc rút được. Tất nhiên cách học này sẽ không thể so sánh bằng cách giao tiếp với người khác liên tục hoặc người bản địa Trung Hoa được, nhưng tôi nghĩ cũng không thua kém nhau là mấy đâu. Bởi khi không có hoàn cảnh, môi trường tốt để học tập thì theo tôi cách học đó cũng tương đối tốt. Ngày nào bạn cũng tự dịch như vậy chẳng khác gì công việc của một người phiên dịch tiếng Trung Quốc đâu!

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ tự học tiếng Trung nhanh nhất
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com