Thông tin du học: Đại học Trùng Khánh

0
247
Thông tin du học: Đại học Trùng Khánh
Trung bình 5 trên tổng số 1 bình chọn


Giới thiệu về đại học Nam Kinh


DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Trường Đại học Trùng Khánh được thành lập vào năm 1929, là trường Đại Học tổng hợp trọng điểm trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc và nổi tiếng khắp cả nước. Các chuyên ngành đại học thế mạnh của trường gồm khoa học tự nhiên, công nghiệp, khoa học xã hội, kinh tế, quản lý, luật, nông nghiệp, y khoa, giáo dục…

Hiên tại trường có 15 trạm lưu động sau tiến sĩ, 14 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ, 14 đơn vị được cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp I, 51 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp II, 111 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp II, 111 đơn vị được quyền cấp học vị thạc sĩ, 73 chuyên ngành đại học. Trường có đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 5.800 giảng viên, trong đó có hơn 1.500 giáo sư và phó giáo sư, với hơn 50.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Trường Đại học Trùng Khánh bắt đầu tiếp nhận du học sinh quốc tế từ thập niên 70 của thế kỷ 20, trường là đơn vị được bộ giáo dục được phép trực tiếp đón nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc. Hiện có khoảng 100 du học sinh du học theo dạng được tài trợ hoặc tự túc đến từ hợc hơn 30 nước trên thế giới, họ đăng kí học các lớp tiến tu Hán Ngữ ngắn hạn và dài hạn.

Trong công tác đào tạo du học sinh,trường Đại học Trùng Khánh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh về cả mặt giảng dạy và sinh hoạt.Trường có đội ngũ giảng viên chuyên trách việc giảng dạy Hán Ngữ đối ngoại, có ký túc xá dành riêng cho học sinh quốc tế, bên trong có 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh , ti vi, điện thoại và nối mạng internet, ở mỗi tầng còn có nhà bếp chung, phòng giặt ủi, ở tầng 1 còn có các thiết bị rèn luyện sức khoẻ, rất thuận tiện cho du học sinh sinh hoạt và học tập tại đây.

Những ưu thế của trường Đại học Trùng Khánh trong công tác đào tạo du học sinh:

dai-hoc-trung-khanh thông tin du học: Đại học trùng khánh

1) Trường Đại học Trùng Khánh là trường Đại học nghiên cứu tổng hợp, các chuyên ngành chiếm ưu thế gồm : công nghệ sinh học , công nghệ cơ khí, khoa học kỹ thuật dụng cụ đo lường, công trình điện khí, công trình quang học, lực học, công nghệ môi trường, khoa học kỹ thuật tin học, kiến trúc, xậy dựng, khai thác mỏ, toán học vật lý, hóa học, sinh học, khoa học công nghệ quản lý, quản lý công thương, kinh tế học, triết học, ngôn ngữ học, giáo dục học, điện ảnh và mỹ thuật…

2) Trường Đại học Trùng Khánh là trường Đại học mới và tốt nhất trực thuộc thành phố Trùng Khánh Trung Quốc, trường có lịch sử dạy học lâu đời và kinh nghiệm dạy học phong phú. Hiện nay số du học sinh tại trường không nhiều, và để thu hút du học sinh các nước đến học tập nên nhà trường sẽ dành cho lưu học sinh sự quan tâm đặc biệt.

3) Trường Đại học Trùng Khánh là trung tâm chính trị kinh tế văn hoá khu vực Tây Nam, có nền văn hoá lịch sử phong phú, có ưu thế đặc biệt trong nghiên cứu học tập về lĩnh vực văn hoá, kinh tế, phong tục tập quán của các dân tộc và nghệ thuật .

4) Học phí ăn ở và học tập thấp:

+ Lớp tiến tu Hán Ngữ :1.000USD (8.300RMB)/ học kỳ.

+ Các lớp đào tạo học vị : 2.000 đến 3.000 USD (16.600 đến 33.200RMB)/năm

+ Phí ở : khoảng 90 USD (700RMB)/ tháng, phòng đôi giảm 1/2.

+ Sinh hoạt phí : bình quân khoảng 50 đến 80 USD (400 đến 600 RMB)/ tháng

Trường Đại học Trùng Khánh nhiệt liệt hoan nghênh các bạn sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới đến học các lớp đào tạo học vị cử nhân, thạc sĩ, tiến chuyên ngành mà mình yêu thích hoặc học các lớp tiến tu Hán ngữ ngắn hạn và dài hạn.

Chú ý : Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi hàng năm do chính sách mới về học phí của trường.

Tham khảo thêm website của trường :http://www.cqu.edu.cn/

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ thông tin du học: Đại học trùng khánh
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com