Thông tin du học: Đại học Thanh Đảo

0
136
Đánh giá bài viết


Giới thiệu về đại học Thanh Đảo


DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

Đại học Thanh Đảo nằm sừng sững ngay giữa lòng thành phố biển Thanh Đảo xinh đẹp, khí hậu trong lành, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây cất giấu những di sản văn hóa phong phú, và hừng hực khí chất của thời đại.

hoctiengtrungquoc Thông tin du học: Đại học Thanh Đảo

Tiền thân của đại học Thanh Đảo là trường đại học dân lập Thanh Đảo được thành lập vào năm 1924. Các nhà giáo ưu tú, xuất sắc như Yang Zhen Sheng, Zhao Tai Mou cùng một số học giả nổi tiếng Shen Cong Wen, Liang Shi Qiu đã từng có thời gian giảng dạy ở trường. Ngoài ra nhà thơ nổi tiếng Cang Ke Jia cũng đã  từng là cựu sinh viên của trường. Đến năm 1985, chính quyền tỉnh Sơn Đông trình lên Ủy ban giáo dục quốc gia và nhận được sự phê chuẩn về xây dựng lại Đại Học Thanh Đảo. Đến năm 1993, Đại học Thanh Đảo cùng với Viện y học Thanh Đảo, Học viện công nghệ may Sơn Đông và đại học sư phạm Thanh Đảo hợp thành Đại học Thanh Đảo như ngày nay, đưa trường bước vào một trang sử mới.

Hiện tại trường có 22 học viện, 94 chuyên ngành chính quy đại học bao gồm: Lịch sử học, triết học, Công nghệ, Y học, Kinh tế học, quản lý, pháp luật, giáo dục, nghệ thuật…; 35 chuyên ngành tiến sĩ trong đó có 10 chuyên ngành cấp 1; 178 chuyên ngành thạc sĩ với 40 chuyên ngành cấp 1.

Hiện tại đang theo học tại trường có gần 32300 sinh viên đại học chính quy, hơn 6400 nghiên cứu sinh tiến sĩ và thạc sĩ, ngoài ra số lượng du học sinh đến học tập tai trường là 1000 sinh viên. Giáo viên chủ nhiệm 2300 người, trong đó 310 giảng viên có học vị giáo sư, 663 giảng viên có học vị phó giáo sư và giáo viên nước ngoài là hơn 60 người.

Một số học viện của trường

Học viện văn họcHọc viện ngoại ngữHọc viện âm nhạc

Học viện mỹ thuật

Học viện khoa học toán học

Học viện khoa học vật lý

Học viện công trình cơ điện

Học viện công trình tự động hóa

Học viện quốc tế

Học viện kỹ thuật phần mềm

Học viện Hán ngữ

Học viện công nghệ thông tinHọc viện y họcHọc viện may mặc

Học viện công nghệ thông tin

Học viện pháp luật

Học viện sư phạm

Học viện pháp luật

Học viện kinh tế

Học viện thương mại quốc tế

Học viện du lịch

……….

Đại học Thanh Đảo đã thiết lập quan hệ hợp tác giao lưu với 169 trường Đại học và cơ quan nghiên cứu của hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trường xây dựng 87 dự án về trao đổi sinh viên, hợp tác học tập, hợp tác giảng dạy, đào tạo lưu học sinh, xây dựng học viện Khổng Tử…

 hoctiengtrungquoc Thông tin du học: Đại học Thanh Đảo

Đại học Thanh Đảo cam kết khám phá, sáng tạo, ứng dụng chương trình giảng dạy khoa học cùng phương tiện hiện đại để truyền đạt một cách hiệu quả nhất kiến thức cho sinh viên, và thực hành việc theo đuổi chân lý, ủng hộ tính toàn diện trong học tập, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu nên văn hóa đa dạng, xúc tiến mở trường đào tạo cán bộ có trình độ cao để thích ứng với phát triển xã hội và sự tiến bộ của nền văn minh. Các giảng viên và sinh viên đều rất nhiệt tình, sôi động, tích cực tham gia công tác xây dựng trường,cùng nhau hướng tới một môi trường học tập tốt hơn trong tương lai, phấn đấu  trở thành một trong những trường đại học xuất sắc của Trung Quốc.

 
Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ Thông tin du học: Đại học Thanh Đảo
Hoa tay thảo những nét, như phượng múa rồng bay! Các thầy giáo bên Trung Quốc cũng phải trầm trồ!
 
Content Protection by DMCA.com